Cuộc thi Hàn Tay Điện tử IPC Ngày 9–11 tháng 10, năm 2014

Ai là người hàn tay điện tử giỏi nhất?
Bản thân bạn hay người nào bạn biết có khả năng thắng tại cuộc thi hàn tay điện tử? Cơ hội để bạn tỏa sáng là tại Giải Vô địch Tay Hàn Điện tử IPC tại hội chợ NEPCON Việt Nam 2014.

Độ tin cậy của thiết bị điện tử được bảo đảm bởi quá trình Hàn Không Lỗi. Cuộc tranh tài này công nhận khả năng hàn tay giỏi nhất trên những thiết bị điện tử phức tạp.

Ai là người giỏi nhất trong những tài năng của Việt Nam? Nếu bạn tự tin bạn là cao thủ về hàn tay điện tử, hãy “ra tay” thử tài tại Giải Vô địch Hàn Tay Điện tử IPC tại hội chợ NEPCON Việt Nam 2014!

Cuộc tranh tài được tổ thức tại hội chợ NEPCON Việt Nam 2014 tại SECC tại Thành phố HCM Việt Nam.

Trong quá trình ba ngày hội chợ, mỗi người tham gia sẽ có một khoản giới hạn thời gian 45 phút để thi đua lắp ráp thiết bị điện tử. Những sản phẩm lắp ráp sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn cấp 3 về hàn qui định bởi IPC/J-STD-001, thời gian hoàn thành và chức năng toàn diện về điện của sản phẩm được lắp rắp. Các giảng viên của hai tiêu chuẩn IPC/J-STD-001 và IPC A-610 sẽ là giám khảo của cuộc thi.

Giải thưởng

Giải thưởng bằng tiền mặt sẽ được trao cho người giải nhất, giải nhì và giải ba. Nhà vô địch sẽ có cơ hội được chọn đi tranh tài tại Giải Vô địch Tay Hàn Điện tử IPC Toàn Cầu tại IPC APEX EXPO® San Diego, California năm 2015. IPC giữ quyền chọn lựa người tham gia dự thi.

Hãy nhanh chóng đăng ký tại www.ipc.org/hsc-vietnam
Số người dự thi có giới hạn, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay.

Vẫn còn các cơ hội để làm nhà tài trợ cho kỳ thi này

Register Now

Nhà Tài Trợ Chính Các Nhà Tài Trợ Vàng
Thermaltronics Balver Zinn Cobar Indium Kyzen Nihon Superior
 
Phối hợp tổ chức bởi Đối tác địa phương
IPC Reed Tradex EIFEC